Thư Ngỏ

Kính Gửi: Quý đối tác, Quý Khách hàng thân mến !

Công ty CP Công Nghiệp Và Thương Mại Quốc Tế APEC xin gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất!

Qua gần 20 năm kinh nghiệm, APEC là doanh nghiệp hoạt động có uy tín trong lĩnh vực đưa người việt nam đi du học và làm việc ở nước ngoài, được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp phép, chúng tôi đã thành công đưa hàng ngàn học sinh đi du học tại nước ngoài tại các thị trường tiềm năng như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốcvv… Cơ hội nghề nghiệp với cách làm chuyên nghiệp tại môi trường học tập và làm việc hiện đại cùng với cơ hội học hỏi và mức lương hấp dẫn, APEC mang đến cho các em học sinh cơ hội phát triển bản thân, cơ hội thay đổi cuộc sống và mở ra con đương tương lai tươi sáng-đây cũng chính là tôn chỉ hoạt động mà chúng tôi luôn đề cao và cố gắng thực hiện.

Luôn xem chất lượng học sinh, chất lượng giảng dạy, chất lượng nhà trường là hàng đầu, uy tín làm nền tảng của thương hiệu, trong suốt quá trình hình thành, xây dựng và phát triển, APEC tuân thủ tuyệt đối hệ thống giá trị cốt lõi ( 2T3C):
1. TÍN: Lấy uy tín là kim chỉ nam
2. Tạo: Lấy đào tạo làm cốt lõi
3. Chuyên: Lấy chuyên nghiệp làm nền tảng
4. Chất: Lấy chất lượng nguồn học sinh là lợi thế
5. Chính: Tài chính – Lấy nguồn thu nhập cao, cơ hội phát triển, nâng cao trí thức của các em học sinh, người lao động làm động lực phát triển

Nhờ tôn trọng tôn chỉ hoạt động và các giá trị cốt lõi, APEC đã xây dựng được hệ thống hợp tác lớn mạnh gồm: Đối tác, mạng lưới tuyển sinh, tuyển dụng và số lượng học sinh, người lao động trải rộng khắp cả nước.

Bên cạnh phát triển hệ thống lớn mạnh, thực hiện các nguồn đối tác chất lượng với chất lượng hàng đầu, thu nhập cao, APEC còn chú trọng nâng cao chất lượng học sinh, nguồn lao động. Để làm được điều đó, Trung tâm đào tạo của chúng tôi đầu tư với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang nhằm phục vụ tối đa cho quá trình học tập và rèn luyện của các em học sinh, nguồn lao động.

APEC đã mới các thầy cô, các chuyên gia đa lĩnh vực để trực tiếp giảng dạy ngoại ngữ và đào tạo chuyên môn cho học viên. Với những kiến thức tích luỹ được trong quá trình học tập tại đây, các em học sinh, người lao động tự tin tiếp nhận công việc và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao tại nước bạn.

Đến với APEC, các em học sinh, người lao động sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chăm sóc, tư vấn tận tình, Chúng tôi đã xây dựng hệ thống chính sách đồng để hỗ trợ tối đa, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho các em học viên việt nam như: Tư vấn trực tiếp, không qua trung gian, môi giới, cam kết mức chi phí thấp nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ các chi phí xuất ngoại bằng các chương trình vay vốn ưu đãi, hỗ trợ các em học viên trong suốt quá trình học tập và làm việc tại nước bạn, giới thiệu việc làm cho người lao động sau khi hoàn thành trở về Việt Nam,… Chính sự tận tình trong cách phục vụ đã khiến APEC được các em học viên, các bậc phụ huynh tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian dài.

APEC luôn mong muốn được hợp tác lâu dài, bền vững, trở thành bạn đồng hành tin cậy, uy tín với tất cả các đối tác ở trong và ngoài nước để phấn đấu cho sự phát triển của mục tiêu chung.
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Đối tác!

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty CP Công Nghiệp Và Thương Mại Quốc Tế APEC ATC.,JSC
Địa chỉ: Số 6 LK3, KDT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0966.616.111
Email: info@xkld24h.com.vn
Website: xkld24h.com.vn