Hướng dẫn xin hồ sơ xã sau khi trúng tuyển đơn hàng XKLĐ Đài Loan 2024

Ngày đăng: 29/01/2024 - 11:41 Lượt xem: 55

Hướng dẫn xin hồ sơ xã sau khi trúng tuyển đơn hàng XKLĐ Đài Loan 2024

Sau khi trúng tuyển đơn hàng đi Đài Loan người lao động sẽ được công ty mối giới tiến hành thủ tục đóng visa tại văn phòng Đài Bắc và cung cấp cho người lao động một bộ hồ sơ xã để đến ủy ban chính quyền địa phương để xin dấu. Một bộ hồ sơ sẽ bao gồm những thông tin của người lao động được liệt kê rõ ràng, chi tiết để người lao động chỉ cần mang đi xin dấu tại địa phương là xong.

Vì hồ sơ xã rất quan trọng, bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ XKLĐ Đài Loan. Nên bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng mọi thông tin xem có gì sai để báo ngay công ty mối giới để tránh mọi rủi ro không cần thiết.

Nội dung chính của bộ hồ sơ xã gồm:

Đơn đăng ký đi làm việc tại Đài Loan, người lao động cần kê khai chi tiết theo mẫu, ý, ghi rõ họ tên và điểm chỉ. Trong bản sơ yếu lý lịch tự thuật, người lao động kê khai chi tiết các nội dung theo mẫu, ký ghi rõ họ tên và xin dấu chính quyền địa phương.

Tham Khảo Thêm:  Danh sách bệnh viện đủ tiêu chuẩn khám sức khỏe xuất khẩu lao động Đài Loan

Giấy ủy quyền ghi rõ theo mẫu, điểm chỉ, lấy chữ ký của người ủy quyền và xác nhận của chính quyền địa phương, cam kết trước khi xuất cảnh, đơn xin bảo lãnh, hợp đồng bảo lãnh cũng cần đầy đủ, chính xác và có đủ dấu.

huong dan hoan thien ho so xa de di xkld dai loan

Lưu ý phần giấy ủy quyền là khai thông tin của người lao động và thông tin của người được ủy quyền để thay mặt giải , quyết các vấn đề của người lao động trong khi người lao động đang làm việc tại đài loan.

Phần giấy bảo lãnh là thông tin của người sẽ bảo lãnh cho người đăng ký đi lao động. Phần hợp đồng bảo lãnh là thông tin của người có quan hệ cha, mẹ, vợ chồng với người đi xuất khẩu lao động đài loan. Người nhà bảo lãnh cho người lao động.

Tham Khảo Thêm:  Người lao động đi giúp việc Đài Loan cần phải biết!

Các thông tin trên có vấn đề nào chưa rõ, người lao động hỏi trực tiếp cán bộ tư vấn để tránh nhầm lẫn khi khai thông tin.

Mọi thông tin về XKLĐ Đài Loan người lao động có thể tham khảo Tại Đây

Trả lời

Tin Liên Quan